28-30/12/65 การฝึกอบรมผู้บังคับบัญชาลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน ระดับสถานศึกษา

ผู้บริหาร

✨ วันที่ 28-30 พฤศจิกายน 2565 ✨

นางสาวปาริชาติ สันติเลขวงษ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการและงานทั่วไป พร้อมด้วยนางสาวขนิษฐา ศรีกะกูล ครูหัวหน้างานลูกเสือ ได้เข้ารับการฝึกอบรมผู้บังคับบัญชาลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน ระดับสถานศึกษา
สำนักงานลูกเสือจังหวัดชลบุรี  ค่ายลูกเสือสวนปรีชา อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี