• หน้าแรก

• ข่าวประชาสัมพันธ์

8/12/65 ผู้บริหารโรงเรียนร่วมหารือกับสภานักเรียนร่วมรับฟังความคิดเห็นและมอบข้อเสนอแนะในการดูแลรักษาสถานที่

ผู้บริหาร

• หน้าแรก

• ข่าวประชาสัมพันธ์

✨วันที่ 8 ธันวาคม 2565 เวลา 16.00 น.✨

นายคงเดช โชติจำลอง ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยนางสุทิศา ศรีตังนันท์ รองผู้อำนวยการกลุ่มกิจการนักเรียน หัวหน้างานส่งเสริมประชาธิปไตย และกลุ่มตัวแทนสภานักเรียน กรรมการนักเรียนทุกระดับชั้น ร่วมรับฟังความคิดเห็นและมอบข้อเสนอแนะในการดูแลรักษาสถานที่และภูมิทัศน์ของโรงเรียน ณ ห้องคณะกรรมการนักเรียน 💙🤍