ข่าวสาร

ดาวน์โหลด: รายชื่อนักเรียน ปีการศึกษา 1/2560 ม.ปลาย

Download “รายชื่อนักเรียนมปลาย-ปี60-1.xls” รายชื่อนักเรียนมปลาย-ปี60-1.xls – Downloaded 2 times – 568 KB

ดาวน์โหลด: รายชื่อนักเรียน ปีการศึกษา 1/2560 ม.ต้น

Download “รายชื่อนักเรียนม.ต้นปี60-2.xlsx” รายชื่อนักเรียนม.ต้นปี60-2.xlsx – Downloaded 1 time – 192 KB

ภาพกิจกรรม:วันเกียรติยศ และ ปัจฉิมนิเทศ นักเรียน

ในวันที่ 6-7 กุมภาพันธ์ 2559 ทางโรงเรียนโดย นายประสิทธิ์ เหลืองทอง ผู้อำนวยการโรงเรียน ให้มีการจัดกิจกรรม ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่กำลังจะจบการศึกษา โดยมีการมอบธงสีและกิจกรรมปัจฉิมนิเทศให้กับนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เพื่อสร้างทัศนคติที่ดีในการเรียนชั้นอุดมศึกษา

no images were found

รับสมัครนักเรียน: ระเบียบการรับสมัครนักเรียนปีการศึกษา 2560 สามารถดาวน์โโหลดระเบียบการรับสมัครใด้ ที่นี่

[Download not found]

ดาวน์โหลด:แบบแจ้งคะแนนครึ่งภาค ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2559

แบบแจ้งคะแนนครึ่งภาคเรียน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2559

[Download not found] [Download not found] [Download not found] [Download not found] [Download not found] [Download not found]

ประชาสัมพันธ์:ร่วมบริจาคเลือดในโครงการ”เลือดรักพ่อ”

สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสัตหีบ-สิงห์สมุทร ขอเชิญชวนชาว โรงเรียนสัตหีบ-สิงห์สมุทร ร่ามบริจาคเลือดในโครงการ “เลือดรักพ่อ” ตามโครงการ

ในวันที่ 2 ธันวาคม 2559 โรงเรียนสิงห์สมุทร ใด้มีการงัดพิธี สถิตในดวงใจไทยนิรันดร์ และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยมี นายประสิทธฺ์ เหลืองทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์สมุทร เป็นประธานในพิธี และยังมีการมอบโล่ ให้กับคุณพ่อที่ได้รับเลือกเป็นพ่อดีเด่น

Continue Reading “ภาพกิจกรรม:สถิตในดวงใจไทยนิรันดร์ และงานมอบโล่วันพ่อ”