• หน้าแรก

• ข่าวประชาสัมพันธ์

13/11/66 การแข่งขันโครงงานและสิ่งประดิษฐ์ด้านวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและนวัตกรรมระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย รอบ 29 ทีม

ผู้บริหาร

• หน้าแรก

• ข่าวประชาสัมพันธ์

✨วันที่ 13 พฤศจิกายน 2566✨

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
นำนักเรียนที่ผ่านเข้ารอบ 29 ทีมในการแข่งขันโครงงานและสิ่งประดิษฐ์ด้านวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและนวัตกรรมระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย
เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง จัดแสดงและนำเสนอโครงงานฯ ได้แก่

นักเรียนผู้นำเสนอ
1.นางสาวพีรดา โนรี
2.นางสาวจิรัชญา เนตรทิพย์
3.นางสาวกันต์ปณิตา เขียวชัยภูมิ

ครูที่ปรึกษาโครงงาน
ครูวารุณี หิรัญรักษ์ และครูพัทธนันท์ นุชคง