โรงเรียนสิงห์สมุทรขอแสดงความยินดีกับลูกสิงห์สมุทร ทีมทิ้งสมอ By Tewter

ผู้บริหาร

💙🤍 ขอแสดงความยินดีกับลูกสิงห์สมุทร ทีมทิ้งสมอ By Tewter เป็น 1 ใน 10 ทีมสุดท้าย จาก 1156 ทีมทั่วประเทศ
ในการประกวด Music Video Contest เพื่อน (ไม่) สนิท ระดับมัธยมศึกษา 💙🤍
🎥 รับชมผลงานนักเรียน กดไลค์ กดแชร์ เพื่อเป็นกำลังใจได้ที่ 👉🏻 https://youtu.be/vImSLA0heRs?si=o0oCF5fguW1YBL_U

⚓️⚓️⚓️ ทีมทิ้งสมอ by Tewter ⚓️⚓️⚓️

ติวเตอร์ ฐณวัฒน์ (ศิษย์เก่า ห้องโครงการ รุ่น 12)
นายญาณวุฒิ สุวรรณศิลป์ ม.5/9
นายธีรธาดา ลือไพบูลย์ (ศิษย์เก่าสีเขียว 79)
นายณัฐพล คุ้มพาล (ศิษย์เก่าสีฟ้า80)
นายสิทธิพงศ์ เขียวอ่อน ม.6/8
นายพงศิภัชร โค้ววราวรรณ ม.5/8
นายปุญญพัฒน์ มาลัยทอง ม.6/8
นายภูภูมิ สุจริต ม.4/13

🎭🎭🎭 นักแสดง 🎭🎭🎭
นางสาวพิมมาดา อิทธิกรเมธา ม.5/5
นางสาวขวัญกัลยา นิรันดร์โสภณ ม.5/7
นายณัฐชนน วันเพ็ง ม.5/5
นายกานต์กวิน พลศักดิ์หาญ ม.5/5

👨🏻‍🏫👩🏻‍🏫 ครูที่ปรึกษาและควบคุมดูแล
ครูศักดิ์ดา สุจารีย์
ครูณฐิกา ขำพุ่มพงษ์