โรงเรียนสุจริต 2567

ผู้บริหาร

โรงเรียนสุจริต 2567

...การเปิดเผยข้อมูล (OIT) โรงเรียนสิงห์สมุทร ปีการศึกษา 2567...

. : : ตัวชี้วัดย่อยที่ 9.1 ข้อมูลพื้นฐาน : : .

O1 : โครงสร้าง
O2 : ข้อมูลผู้บริหาร
O3 : อำนาจหน้าที่
O4 : ข้อมูลการติดต่อ
O5 : ข่าวประชาสัมพันธ์
O6 : Q&A

. : : ตัวชี้วัดย่อยที่ 9.2 การบริหารงานและงบประมาณ : : .

O7 : แผนยุทธศาสตร์หรือแผนพัฒนาหน่วยงาน
08 : แผนการดำเนินงานและการใช้งบประมาณประจำปี
09 : รายงานผลการดำเนินงานประจำปี
O10 : คู่มือหรือแนวทางการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่

O11 : คู่มือหรือแนว ทางการให้บริการ สำหรับผู้รับบริการ หรือผู้มาติดต่อ
O12 : ข้อมูลสถิติการ ให้บริการ

O13 : E–Service

. : : ตัวชี้วัดย่อยที่ 9.3 การจัดซื้อจัดจ้าง : : .

O14 : รายการการจัดซื้อจัด จ้างหรือการจัดหา พัสดุ
O15 : ประกาศต่าง ๆ เกี่ยวกับการจัดซื้อ จัดจ้างหรือการจัดหา พัสดุ
O16 : ความก้าวหน้าการ จัดซื้อจัดจ้างหรือ การจัดหาพัสดุ
O17 : รายงานสรุปผลการ จัดซื้อจัดจ้างหรือ การจัดหาพัสดุ ประจำปี

. : : ตัวชี้วัดย่อยที่ 9.4 การบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล : : .

O18 : แผนการบริหารและ พัฒนาทรัพยากร บุคคล
O19 : รายงานผลการบริหาร และพัฒนาทรัพยากร บุคคลประจำปี
O20 : ประมวลจริยธรรม สำหรับเจ้าหน้าที่ ของรัฐ

O21 : การขับเคลื่อน จริยธรรม

. : : ตัวชี้วัดย่อยที่ 9.5 การส่งเสริมความโปร่งใส : : .

O22 : แนวปฏิบัติการจัดการเรื่องร้องเรียนทุจริตและความประพฤติมิชอบ
O23 : ช่องทางแจ้งเรื่องร้องเรียนทุจริตและประพฤติมิชอบ
O24 : ข้อมูลสถิติเรื่องร้องเรียนการทุจริตและความประพฤติมิชอบ
O25 : การเปิดโอกาสให้เกิดการมีส่วนร่วม

. : : ตัวชี้วัดที่ 10 การป้องกันการทุจริต : : .

ตัวชี้วัดย่อยที่ 10.1 การดำเนินการเพื่อป้องกันการทุจริตในประเด็นสินบน

O26 : ประกาศเจตนารมณ์ นโยบาย No Gift Policy จากการปฏิบัติ หน้าที
027 : การสร้างวัฒนธรรม No Gift Policy
O28 : รายงานผลตาม นโยบาย No Gift Policy
O29 : การประเมินความเสี่ยงการทุจริตและประพฤติมิชอบประจำปี
030 : การประเมินความ เสี่ยงการทุจริตใน ประเด็นที่เกี่ยวข้องกับ สินบน
031 : รายงานผลการ ดำเนินการเพื่อจัดการ ความเสี่ยงการทุจริต และประพฤติมิชอบ ประจำปี

ตัวชี้วัดย่อยที่ 10.2 การส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใส

O32 : แผนปฏิบัติการป้องกัน การทุจริต
O33 : รายงานผลการ ดำเนินการป้องกันการ ทุจริตประจำปี
O34 : มาตรการส่งเสริม คุณธรรมและความ โปร่งใสภายใน หน่วยงาน
O35 : รายงานผลการ ดำเนินการเพื่อส่งเสริม คุณธรรมและความ โปร่งใสภายใน หน่วยงาน