7/12/65 กิจกรรม "DEK 66 ติวเข้มพิชิต TGAT"

ผู้บริหาร

วันที่ 7 ธันวาคม 2565

กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน ร่วมกับ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 จัดกิจกรรม "DEK 66 ติวเข้มพิชิต TGAT" เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ในการสอบเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา (TCAS 66) ณ หอประชุม 55 โรงเรียนสิงห์สมุทร 💎💎💎
#แนะแนวสิงห์สมุทร #ประชาสัมพันธ์สิงห์สมุทร ⚓️⚓️⚓️