5/12/65 คณะครูระดับชั้น ม.6 เข้าร่วมกิจกรรมวันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ณ ที่ว่าการอำเภอสัตหีบ

ผู้บริหาร

💛วันที่ 5 ธันวาคม 2565 เวลา 08.30 น.💛

งานบริหารระดับชั้นกลุ่มบริหารงานกิจการนักเรียน โดยคณะครูระดับชั้น ม.6 เข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ณ ที่ว่าการอำเภอสัตหีบ ✨