2/12/65 กิจกรรมมอบโล่เชิดชูเกียรติ “พ่อดีเด่น” ปี 2565

ผู้บริหาร

💛วันที่ 2 ธันวาคม 2565💛

นายคงเดช โชติจำลอง ผู้อำนวยการโรงเรียนสิงห์สมุทร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนโรงเรียนสิงห์สมุทรร่วมกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
โดยมีการจัดกิจกรรมมอบโล่เชิดชูเกียรติ “พ่อดีเด่น”🌟 การปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล🌳
การขับร้องบทเพลง #รักพ่อไม่มีวันพอเพียง 🎤 และการแสดงนาฏศิลป์จากกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ❤️✨